“Coffee Tea or Me” สุนทรียภาพใหม่แห่งการดื่มกาแฟรวมร้านกาแฟดัง-ชารสเลิศ และสาวสวย

By | April 19, 2018

“ซีคอนสแควร์” ร่วมกับ ไทยประกันชีวิต เปิดสุนทรียภาพใหม่ในการดื่มกาแฟ กับงาน “Coffee Tea or Me” รวบรวมร้านชา-กาแฟชื่อดัง และพันธุ์ดีจากทั่วโลกมาไว้ในแห่งเดียว ที่จะให้คุณได้ละเมียดและเพลิดเพลินกับการดื่มไปพร้อมๆกับการพูดคุย กับเหล่า PR สาวสวย ในบรรยากาศสุดผ่อนคลาย และพบกับกรรมวิธีการชงอันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่แตกต่างกันไปจากฝีมือของบาริสต้า ระหว่างวันที่ 27 เมษายน – 6 พฤษภาคม ศกนี้ ณ Main Atrium ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ถนนศรีนครินทร์

 

นาย ชัยวศุตม์ เตชภัทร์อังกูร ผู้จัดการฝ่ายกิจกรรมการตลาด ผู้บริหารศูนย์สรรพสินค้า ซีคอนสแควร์ ถนนศรีนครินทร์ เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้ร่วมกับ ไทยประกันชีวิต จัดงาน “Coffee Tea or Me” ระหว่างวันที่ 27 เมษายน – 6 พฤษภาคม 2561 ณ Main Atrium ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์  เป็นการรวบรวมร้านชา-กาแฟชื่อดัง และพันธุ์ดีจากทั่วโลก อาทิ ร้าน One Ounce for Onion คาเฟ่ที่ใช้วัตถุดิบเกรดพรีเมียม เบลนด์เอง โดยใช้กาแฟไทยเป็นพื้นฐานผสมกับกาแฟจากเคนยา เอธิโอเปีย และบราซิล ตามความเหมาะสม ทีเด็ดของร้านคือ โรงคั่วกาแฟBrave Roasters ขนาดเล็กแบบโฮมเมด นำกาแฟมาดริปสด พร้อมเสิร์ฟอย่างหอมกรุ่น, ร้าน Amatissimo & Simple Coffee Simple Life กาแฟspecialty coffee จากแชมป์ NTBrC 2017-2018 ที่เสิร์ฟเป็นคอร์ส ในคอนเซ็ปต์ coffee experience ที่ตัวกาแฟจะมีทั้ง Espresso และ Brewer Experience, ร้าน Nip café x Never Snooze coffee ลิ้มรสกาแฟฟิลเตอร์ ที่ใช้อุปกรณ์ Aeropress โดย Brewer ได้รับรางวัลชนะเลิศ จากการแข่งขัน2017 Thailand Aeropress Championship โดยมีร้าน Never Snozzer coffee ที่มาร่วมเสิร์ฟกาแฟ เบลนด์พิเศษเฉพาะในงานนี้เท่านั้น,  ร้าน Rabb Coffee by CASA LAPIN  เป็นร้านที่ขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพของเมล็ดกาแฟ ความพิถีพิถันตั้งแต่ขั้นตอนการคั่วเมล็ดกาแฟ จนถึงกระบวนการชง มีเครื่องดื่มที่หลากหลายและแตกต่าง มีทีมบาริสต้าที่มีความรู้เกี่ยวกับกาแฟและเครื่องดื่ม, ร้าน Santarosa ร้านกาแฟสัญชาติเกาหลี สกัดเมล็ดโดยวิธีการทางธรรมชาติ เป็นกาแฟเพื่อสุขภาพ, ร้าน NK Café by pranakorn coffee roaster กาแฟสดรสชาติกลมกล่อม ที่ใช้กาแฟอราบิก้า 100% มีสไตล์การคั่วที่เป็นเอกลักษณ์ หรือตามความต้องการของลูกค้า คัดสรรเมล็ดที่ดี มีคุณภาพ เหมาะสำหรับเครื่องชงกาแฟทุกชนิด มีการคั่ว 3 ระดับ แบบ Light-Medium-Darkให้กลิ่นหอมเวลาบด บอดี้แน่นและให้รสชาติกลมกล่อม ชงได้ทั้งเมนูร้อนและเย็น, ร้าน bhava café กาแฟเฉพาะทางที่เสิร์ฟโดยการสกัดแบบ Nitro Cold Brew หรือกาแฟเย็น แบบอัดไนโตรเจน มีพรายฟองเนียนละเอียด ช่วยให้รสละมุนดื่มง่าย  และยังเปิดโอกาสให้คอกาแฟ ได้พูดคุยกับบาริสต้าจากร้านกาแฟชื่อดังถึงขั้นตอน และวิธีการผลิต การชงในรูปแบบต่างๆ ผ่านกรรมวิธีที่เป็นทั้งศาสตร์ และศิลป์ อาทิ กาแฟดริป, กาแฟ Cold Brew, กาแฟ Nitro Clod Brew หรือกาแฟไซฟ่อนอีกด้วย

นอกจากกาแฟแล้ว  ยังจะได้ดื่มด่ำไปกับรสชาติความกลมกล่อม หอมกรุ่น กับร้านชาชั้นเลิศ อาทิ ร้านชาตรามือ เครื่องดื่มชาไทยต้นตำรับ ชากุหลาบสุดฮิต, ร้าน BaBaLiu  ชาไข่มุกต้นตำรับไต้หวัน, ร้าน Coco Cha ชานมช็อกโกแลต ในบรรยากาศสุดผ่อนคลาย สบายอารมณ์ และในโอกาสอันพิเศษสุดนี้! ให้คุณได้จิบชา-กาแฟอย่างเพลิดเพลิน และพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์การดื่ม กับเหล่า PR สาวสวย ภายในงาน

“Coffee Tea or Me” งานที่ทุกคนไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง แล้วพบกัน วันที่ 27 เมษายน – 6 พฤษภาคม 2561 ณ Main Atrium ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ถนนศรีนครินทร์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร.0-2721-8888