วิลเลรอย แอนด์ บอค ขอแนะนำ “AVEO NEW GENERATION” แรงบันดาลใจครั้งใหม่ บนสุนทรียภาพแห่งธรรมชาติ

By | July 24, 2018

บริษัท วิลเลรอย แอนด์ บอค (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้าน Total Bathroom Solution ระดับโลก จากประเทศเยอรมนี ภายใต้แบรนด์ Villeroy & Boch ขอนำเสนอ “AVEO NEW GENERATION นิยามการออกแบบอันแสนรื่นรมย์ ที่แฝงไปด้วยการออกแบบที่เรียบแต่ลงตัวจากการตีความตามธรรมชาติ ถูกขนานนามให้เป็นโอเอซิสเพื่อสุขภาวะแห่งห้องน้ำยุคสมัยใหม่​​”

AVEO NEW GENERATION มาพร้อมดีไซน์คุณภาพระดับพรีเมียม ด้วยรูปแบบและฟังก์ชั่นที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวจากผลงานการออกแบบของ Conran & Partners จากประเทศอังกฤษ ที่เน้นรูปทรงโค้งมนอย่างเด่นชัด ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจาก “ไข่” ที่เปรียบได้กับการก่อกำเนิดและการมีชีวิต โดยมีเปลือกไข่ที่แข็งแรงคอยห่อหุ้ม พร้อมนวัตกรรมการเคลือบผิว Ceramic Plus ที่ช่วยลดการฝังแน่นของคราบสกปรก และสามารถทำความสะอาดได้ง่าย

AVEO NEW GENERATION นี้ประกอบด้วย อ่างล้างหน้าที่ถูกออกแบบมาอย่างประณีต พร้อมขอบโค้งมนทันสมัย ท้องอ่างลึกสะดวกต่อการใช้งาน พร้อมนวัตกรรมการเคลือบผิว Ceramic Plus เพื่อให้ทำความสะอาดง่าย ซึ่งเข้าชุดกับอ่างอาบน้ำแบบลอยตัวรูปทรงวงรี พร้อมชุดเฟอร์นิเจอร์ห้องน้ำ และกระจก ที่ประดับดวงไฟช่วยสะท้อนดีไซน์ มีพื้นที่เก็บของและอุปกรณ์ภายในที่ออกแบบมาเป็นอย่างดี อาทิ ที่แขวนไดร์เป่าผมและเต้าเสียบ และได้รับรางวัลการันตีการผลงานการออกแบบ “iF Product Design Award”